Theo đúng tiến độ, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý III/2019, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý IV/2019, chính vì thế nhu cầu tìm mua đầu tư vào dự án đang tăng mạnh. Với mong muốn giúp nhà đầu tư nắm bắt được tình hình của dự án, trong bài viết này chúng tôi đã cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh mới nhất 2019.

Bảng giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh 2019

Biệt thự ven biển Movenpick Cam Ranh được xây dựng theo kiến trúc Chăm Pa cổ mang đậm dấu ấn địa phương, thiết kế 1 tầng, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn biệt thự được xây dựng so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m, vì thế các căn biệt thự đều có tầm nhìn view biển.

Tính đến thời điểm hiện tại số lượng biệt thự còn lại không nhiều. Bảng cập nhật giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh dưới đây sẽ giúp khách hàng nắm bắt được số lượng cũng như giá bán của từng loại.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH THÁNG 3/2019

Dự án Movenpick Cam Ranh đang đẩy nhanh tiến độ, đã ấn định ngày đi vào hoạt động khai thác. Đơn vị quản lý đứng sau Movenpick chính là ACCOR – 1 trong 4 tập đoàn quản lý lớn nhất thế giới. Chính những thông tin này đã tác động lớn đến thị trường mua bán biệt thự Movenpick Cam Ranh dịp cuối năm

Đăng ký tư vấn5 ưu đãi dành cho khách hàng mua Movenpick Cam Ranh Resort

Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đã khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng nổi sóng khi tung chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – nhận lợi nhuận kép“. Căn condotel không tính vào giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh nhưng nhà đầu tư có thể mua bán, chuyển nhượng lại và thu về lợi nhuận từ món quà được tặng.

1 – Tặng Kim cương trị giá 300 triệu đồng

2 – Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần

3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT

4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay

5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian áp dụng: từ 1/3 – 30/6/2019

Chính sách bán hàng cơ bản của dự án Movenpick Cam Ranh

Song song với CSBH ưu đãi dành cho 5 khách hàng thì từ khách hàng thứ 6 nhà đầu tư sẽ được hưởng những ưu đãi cơ bản. Mua sớm, mua muộn không quan trọng bằng mua đúng lúc.

Tặng 40 đêm nghỉ/năm: Không những vậy hàng năm nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ, 20 đêm tại biệt thự và 20 đêm tại condotel. Đặc biệt, khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick với hơn 100 resort & hotel tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Hỗ trợ vay vốn trong 12 tháng: Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng mức vốn vay lên đến 70% GTBT. Thời gian vay tối thiểu 5 năm, tối đa trong 25 năm.

Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay trong 12 tháng. Để được hưởng nhiều ưu đãi khách hàng cần quan tâm nhiều đến thời điểm mua bán biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort.

Chia sẻ lợi nhuận 85%/năm: Khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel. Lợi nhuận nhận theo kỳ, 6 tháng/kỳ. Nhà đầu tư sẽ được nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT trừ trực tiếp vào giá bán. 

Có thể thấy giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh đang rất cạnh tranh so với mức giá chung của các dự án tại Bãi Dài hiện nay. Nhưng so với các dự án đó, Movenpick Cam Ranh lại là dự án được đánh giá cao nhất cả về giá bán, vị trí lẫn chính sách nhiều ưu đãi. 

Đăng ký tư vấn