Theo đúng tiến độ biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ bàn giao và đi vào hoạt động vào quý III/2019. Càng đến gần ngày bàn giao sức hấp dẫn của dự án càng lớn, điều này được thể hiện rõ qua số lượt người tìm kiếm thông tin trên mạng. Và mối quan tâm lớn nhất lúc này là giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc cũng như ưu đãi nếu mua trong thời điểm. 

Số lượng có hạn với chỉ 79 căn villas & 329 căn condotel

Movenpick Phú Quốc có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 12,32% trên tổng diện tích hơn 50ha. Phần lớn diện tích tại dự án dành để phát triển hồ nước nhận tạo, công viên cây xanh. Toàn dự án chỉ có 79 căn biệt thự đẳng cấp thiết kế từ 1 – 2 tầng với lối kiến trúc phóng khoáng, rộng mở như hòa vào thiên nhiên.

Dù chỉ có 79 căn biệt thự nhưng có tới 6 mẫu với lối kiến trúc đa phong cách tầm nhìn đa dạng view biển, view hồ, view cảnh quan mang đến cho du khách nhiều lựa chọn. Điều này cũng quyết định đến giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc. Tùy từng vị trí, tầm view và thiết kế mức giá sẽ có sự khác nhau.

Cập nhật bảng giá bán biệt thự & condotel Movenpick Waverly Phú Quốc tháng 04/2019

Những tháng cuối năm thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc đang rất sôi động chứng kiến sự ra mắt của nhiều dự án lớn nhỏ. Nắm bắt được xu hướng, chủ đầu MIK Group cũng đã mở bán siêu dự án Movenpick Waverly tại bãi Ông Lang và chỉ sau một thời gian ngắn đã có 2/3 số lượng biệt thự đã tìm được chủ nhân mới.

Đăng ký tư vấn