Movenpick Phú Quốc là dự án condotel được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại bãi biển Ông Lang. Dự án tạo được ấn tượng mạnh với giới đầu tư không chỉ bởi khả năng sinh lời ưu việt mà còn bởi danh tiếng của chủ đầu tư – đơn vị “khai sinh” ra dự án. Vậy chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai ? Uy tín & tiềm lực tài chính ra sao?

Chủ đầu tư Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là ai ?

Có thể nói Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã có một khởi đầu hoàn hảo khi những thông tin đầu tiên về dự án được chia sẻ cũng là lúc tâm điểm chú ý của thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang đổ dồn về đảo ngọc. Nhờ đó mà dự án nhanh chóng trở thành đề tài quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra, trong đó đáng chú ý nhất là thông tin đơn vị chủ đầu tư dự án:  Công ty Cổ Phần Tập đoàn Mik Group Việt Nam (viết tắt là Mik Group). Mik Group hiện đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Không chỉ nổi tiếng là tập đoàn có uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh, chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc – Mik Group còn được giới đầu tư biết đến là tập đoàn hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản cao cấp.

Mới đây nhất là việc Mik Group ký kết hợp tác với thương hiệu quản lý vận hành TOP 1 thế giới Movenpick Hotel & Resort (Thụy Sỹ) trong việc phát triển dự án Movenpick Phú Quốc. Đây là thương hiệu có tới gần 70 năm kinh nghiệm trong kinh doanh khách sạn, resort và hiện đang quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên thế giới.

+ Một số dự án nổi bật của tập đoàn như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Park Riverside, Villa Park, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc…

+ Giải thưởng danh giá chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc- Mik Group đã đạt được:

>> 3 giải thưởng tại Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017: Innovative Developer (Đơn vị phát triển BĐS sáng tạo); Beach Front Development (Dự án ven biển tốt nhất) cho dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc; River Front Development (Dự án ven sông tốt nhất) cho dự án Park Riverside & Park Riverside Premium.

>> Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã xuất sắc giành 2 giải thưởng quan trọng nhất tại PropertyGuru Vietnam Property Award 2018: Best Hotel Development (Dự án khách sạn tốt nhất); Best Resort Architectural Design (Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất.

Thành công của hiện tại chính là kết quả của một quá trình không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và thay đổi để nâng tầm chất lượng sản phẩm, hướng tới những giá trị bền vững của Mik Group. Nhắc đến Mik Group là nhắc đến đơn vị tiên phong kiến tạo những công trình đẳng cấp vượt trội; thương hiệu Việt bền vững, uy tín.

Nhà đầu tư hưởng lợi gì từ uy tín chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc ?

Uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư chính là cam kết chắc chắn nhất cho tính an toàn của dòng tiền đầu tư cũng như hiệu quả sinh lời của 329 căn condotel và 79 căn biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án càng có danh tiếng và vị thế trên thị trường thì giá trị BĐS cũng như tính thanh khoản của các sản phẩm đó càng cao. Điều này cũng hoàn toàn đúng với dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. 

Hiện tại Mik Group đã công bố bảng giá chi tiết condotel & biệt thự dự án. Nếu quý khách hàng có dự định đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc có thể tham khảo thông tin về dự án. Chắc chắn những lợi thế sinh lời mà dự án sở hữu cũng như uy tín chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc sẽ khiến quý nhà đầu tư hài lòng.

Đăng ký tư vấn