Sales BĐS là nghề dễ đi nhưng khó đến. Bạn có thể chỉ là 1 tay ngang chưa từng biết đến công việc giao dịch BĐS trước đây. Bạn nhìn thấy những cơ hội phát triển bản thân, kiếm tiền không khó trong nghề sales BĐS. Bạn cho rằng: Đam mê là khởi nguồn của mọi sự thành công. Nhưng với Tùng: “Để thành công: Sales BĐS đam mê thôi chưa đủ!”.

Làm Sales BĐS phải cần đến cái TẦM…

Cái tầm của người làm Sales BĐS được định hình từ trang phục, phong thái, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng gây ấn tượng trong lần gặp đầu tiên, kỹ năng chốt sales,…thậm chí là cả kỹ năng từ chối.

Do đặc thù của đối tượng khách hàng là những người có tiền, thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu nên khi gặp gỡ sales cần có những hành xử phù hợp, luôn xuất hiện trước mắt khách hàng với ngoại hình chỉn chu nhất có thể.

Cái Tầm của người làm Sales BĐS còn được thể hiện trong nội dung câu chuyện trong mỗi lần gặp gỡ khách hàng. Muốn bán được hàng, sales cần nhiều cuộc gặp gỡ và nói chuyện với khách hàng. Hãy trang bị cho mình 1 hành trang kiến thức đa dạng và phong phú: từ Văn hóa – Chính trị – Kinh tế – Xã hội để luôn là người có thể chia sẻ mọi vấn đề với khách hàng.

Trong các buổi sự kiện, nhân viên sales cần lịch sự, tế nhị trong quá trình tìm kiếm, tiếp xúc khách hàng và xin Contact. Điều này đem lại giá trị thương hiệu cá nhân cho mỗi bạn.

Thương hiệu cá nhân là biểu hiện của tổng thể các giá trị bao gồm trình độ học vấn, thành tích đạt được, danh tiếng, uy tín… ở mỗi người. Nói cách khác, đó là “diện mạo” của một người làm sales BĐS để phân biệt người này với người khác.

Với một thương hiệu cá nhân tích cực, các bạn Sales sẽ thu được nhiều lợi ích trong công việc và cuộc sống. Xây dựng thương hiệu đồng nghĩa với việc nâng tầm bản thân và phát triển sự nghiệp bền vững. Tôi luôn khuyến khích các bạn Cộng sự  cần liên tục nỗ lực tạo ra cho mình thương hiệu riêng để tăng giá trị cá nhân cũng như tăng khả năng thành công trên hành trình chinh phục khách hàng của mình.

…Và cái Tâm

Nhân viên kinh doanh là người trực tiếp bán sản phẩm cho khách hàng với cả chất lượng dịch vụ, uy tín cá nhân và danh tiếng của doanh nghiệp.

Nhân viên sales có TÂM cần hiểu được mong muốn của khách hàng, hiểu được sản phẩm để cân đối và giúp nhà đầu tư đưa ra được những quyết định tối ưu nhất.

Dùng cái Tâm sáng của 1 người làm nghề để đánh giá tiềm năng phát triển của sản phẩm, giải pháp cho nhà đầu tư trong khi gặp khó khăn.

Tôi luôn quan niệm, sales BĐS là sales sự phục vụ, sales sự nhiệt tình và sales trách nhiệm.

Luôn nói đúng với những thông tin mình có, chân thành và thành thật với khách hàng, luôn đặt bản thân vào tâm lý khách hàng, thấu hiểu để mang đến những giá trị khách hàng mong muốn thực sự.

Trên tinh thần đó, tôi luôn định hướng cho đội ngũ Cộng sự làm việc bằng cách sử dụng tất cả những gì mình có, từ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sự nhiệt thành mỗi ngày, sẵn sàng hỗ trợ để phát triển, giúp ích cho khách hàng bằng cách sales bằng cả “cái tâm” và “cái tầm” của mình

Đăng ký tư vấn