Loading
Overlay

TÙNG LÀ AI ?

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang Trantungbietthubien.com đây là trang web cá nhân của Trần Tùng – Cố vấn đầu tư  bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng cao cấp. Nơi khách hàng nhận được thông tin tư vấn chuyên sâu nhất về dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp 24/7. Và là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong nghề làm Sale bất động sản nghĩ dưỡng cao cấp của Trần Tùng.

Với kinh nghiệm 5 năm tham gia vào lĩnh vực BĐS,  tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động, tư vấn dòng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn lớn như Vingroup, Eurowindow, MIK. Tôi muốn Thay đổi những định kiến mà Khách hàng đã quan niệm về nghề môi giới BĐS, để Khách hàng có thể rằng thấy bên cạnh những “cò nhà đất” gây thiệt hại cho Khách hàng vẫn có những người môi giới BĐS chuyên nghiệp và làm việc bằng tâm, hưởng lợi bằng đúng nỗ lực mình đã bỏ ra”.

Tùng nghĩ rằng, trước khi hợp tác và quyết định làm việc cùng Tùng thì bạn cần biết Trần Tùng là ai? Có đủ uy tín và tử tế để trở thành đối tác kinh doanh hay người hỗ trợ bạn tư vấn và tìm ra kênh đầu tư sinh lời phù hợp hay không? Tùng muốn kể các bạn nghe câu chuyện làm nghề của mình, Tùng tin rằng sẽ có rất nhiều người nhìn thấy một phần con người mình trong đó.

“Nếu cơ hội không tự đến hãy đi tìm”

Với Tùng tuổi trẻ là cơ hôi để được va vấp, được sai, được sửa chữa, là thời điểm có quyền được thử, được chạy theo những thứ không rõ ràng. Và Tùng quyết định chọn nghề môi giới bất động sản để tìm kiếm cơ hội và khám phá khả năng của bản thân.

Thời điểm đó, Tùng là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng chuyên bán dòng sản phẩm chung cư, nhà ở, đất nền. Công việc mới mẻ, đầy rẫy khó khăn với sự cạnh tranh khốc liệt bởi 2014 là giai đoạn bất động sản vào cầu. May mắn cho Tùng chỉ sau 2 tuần nỗ lực thì giao dịch đầu tiên cũng đến thời gian sau công việc diễn ra khá suôn sẻ.

“Làm việc không có định hướng và thất bại đáng nhớ”

Là sinh viên thành công từ nghề đến sớm, Tùng chưa kịp chuẩn bị, chưa có định hướng rõ ràng về sự nghiệp sau này. Có thu nhập nhưng không biết cách quản lý, không tìm được kênh đầu tư tốt và chỉ sau một thời gian từ chỗ có tiền, Tùng trở thành kẻ tay trắng. Đây có lẽ là thất bại lớn nhất Tùng gặp phải từ khi ra đời lập nghiệp, Tùng sa vào những khoản nợ không biết chi trả thế nào.

Thời điểm đó vô cùng chán nản đôi lúc mất phương hướng, làm việc không có mục tiêu,… giao dịch không có áp lực, gánh nặng càng đè nén, Tùng cho rằng mình không thể cứ mãi như vậy. Đánh liều vay người thân số tiền đúng 11 triệu đồng, Tùng dùng để trang trải và làm quảng cáo. Song song đó là những kênh tìm kiếm khách hàng truyền thống, với quyết tâm 1 tháng ra giao dịch vì mình không muốn bỏ nghề. Và như một định mệnh Tùng nỗ lực làm việc với khí thế hừng hực như những ngày đầu đến với nghề. Lần này với tâm thế của một người chắc chắn thành công. Đây cũng là thời khắc, cuộc đời Tùng thay đổi.

“Hãy táo bạo trong cách nghĩ và đừng sợ thất bại”

Năm 2017, Tùng quyết định nghĩ lớn, làm lớn lúc đó thực sự muốn là người có thể “dẫn dắt cuộc chơi” và Tùng chọn làm cố vấn đầu tư biệt thự biển. Dẫu anh em trong nghề vẫn bảo BĐS nghĩ dưỡng khó khăn lắm

Đây thực sự là thị trường ngách mới mẻ, tiềm năng, hoa hồng hấp dẫn nhưng song hành với cơ hội luôn là gian nan. “Hãy táo bạo trong cách nghĩ và đừng sợ thất bại. Kể cả khi bạn thất bại ngay từ lần thử đầu tiên” Phương châm đơn giản nhưng đó chính là bí kíp mang lại sự thành công cho tôi. Không thử sao biết mình không làm được. Luôn giữ vững lòng nhiệt tâm và sự lạc quan dù là trong giai đoạn ngặt ngèo nhất của cuộc đời.

Mang lại giá trị thực cho khách hàng, phục vụ khách hàng bằng trái tim, sự chân thành và kiến thức luôn là phương châm làm việc của tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để tôi tiếp tục gắn bó với nghề và truyền cảm hứng cho những người trẻ có cùng đam mê.

Để được tư vấn chuyên sâu về những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp cùng những dự án về căn hộ khách sạn Condotel, Biệt thự biển bạn có thể liên hệ qua:

Hotline: 090947111106

Email: trantung.diaoc5sao@gmail.com

Chân thành cảm ơn vì bạn đã ghé thăm website của tôi

0947 111 106
0947111106