Dự án condotel Movenpick Phú Quốc không chỉ được lòng giới đầu tư về khả năng thu hút du khách mà còn bởi chính sách bán hàng linh hoạt, luôn đề cao quyền lợi khách hàng. Vậy quyền lợi đó là gì ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời bằng cách phân tích chuyên sâu chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc trong bài viết dưới đây.

Lợi ích đầu tư từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

1. Nhà đầu tư chủ động lựa chọn hình thức nhận lợi nhuận từ CTCT căn hộ

Trong khi hầu hết các dự án condotel trên thị trường đều chỉ đưa ra 1 hình thức nhận lợi nhuận là chia sẻ hoặc cam kết thì tại condotel Movenpick Phú Quốc, Mikgroup mang đến 2 sự lựa chọn với những lợi ích vượt trội để nhà đầu tư có thể chủ động sở hữu cho mình một hình thức phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

**Điều kiện: Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% tổng giá bán căn hộ, đã nhận bàn giao căn hộ và hoàn thành việc ký kết Hợp đồng QLCTCH với thời hạn tối thiểu theo quy định tại HĐMB.

Chính sách 1A phù hợp với những nhà đầu tư đề cao sự an toàn của dòng vốn và nguồn lợi nhuận đầu tư. Bởi lẽ dù hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc hiệu quả hay không thì chủ đầu tư MikGroup vẫn cam kết các con số lợi nhuận trong 5 năm đầu sẽ không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT).

Chính sách 1B phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn tài chính nhàn rỗi thấp. Quý khách hàng có thể tận dụng việc nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 20% GTCH trừ vào giá bán. Khi đó số vốn đầu tư mà quý khách hàng cần phải bỏ ra để sở hữu căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc sẽ thấp hơn rất nhiều so với con số ban đầu.

=> Sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận trước thuế mỗi năm từ chương trình cho thuê căn hộ. Việc chi trả lợi nhuận này được thực hiện từ năm thứ 6. Đây là điểm cộng đặc biệt hấp dẫn nhà đầu tư tại chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

2. Vốn đầu tư thấp: chỉ từ 1,1 tỷ VNĐ sở hữu căn hộ khách sạn 3,2 tỷ VNĐ

+ Trường hợp 1: Chủ đầu tư miễn lãi 10 tháng cho 65%GTCH, miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

=>> Quý khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra 30%GTCH vốn đầu tư ban đầu tức khoảng 1.1 tỷ VNĐ để sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao trị giá 3,2 tỷ VNĐ.=>Nếu quý khách hàng lựa chọn chính sách lợi nhuận 1B – nhận 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 20%GBCH, số vốn đầu tư ban đầu sẽ giảm xuống chỉ còn 887triệu VNĐ.  

+Trường hợp 2: Khách hàng vay vốn nhưng không nhận hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư sẽ được chiết khấu 4% vào GBCH. Với căn có giá bán 3,2 tỷ VNĐ, quý khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 3,04 tỷ VNĐ.

 

3: Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

  • Quý khách hàng và gia đình sẽ được nghỉ dưỡng tại chính căn hộ khách sạn thuộc quyền sở hữu của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống resort & khách sạn do MikGroup phát triển.
  • Trong trường hợp không dùng hết 15 đêm nghỉ quý khách hàng có thể làm quà tặng bạn bè, đối tác hoặc bán lại để thu tiền về. Chỉ cần với mức giá trung bình 3,5 triệu/đêm/phòng,mỗi năm quý vị đã có thể thu về hơn 50 triệu tiền bán lại đêm nghỉ.

4. Được thanh toán theo tiến độ linh hoạt với ưu thế chủ động

Tiến độ thanh toán của dự án cũng được MikGroup đặc biệt chia nhỏ thành nhiều đợt với khoảng cách thời gian hợp lý giúp nhà đầu tư chủ động hơn trong việc chuẩn bị vốn đầu tư. Đồng thời hạn chế thấp nhất việc khách hàng gặp rủi ro bị phạt tiền vì chậm tiến độ theo những quy định trong HĐMB.

5. Tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Trên đây là những quyền lợi chi tiết mà nhà đầu tư sẽ nhận được từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc. Nếu quý khách hàng vẫn còn vướng mắc chưa hiểu về chính sách bán hàng cũng như dự án, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Đọc thêm: Tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc

Đăng ký tư vấn