Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh không có cam kết tối thiểu, chưa đi vào hoạt động vậy căn cứ vào đâu để nhà đầu tư đánh giá được lợi nhuận thực tế? Câu trả lời nhà đầu tư muốn biết sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Dự án duy nhất có chính sách tặng condotel

Movenpick Cam Ranh Resort hiện là dự án BĐS nghỉ dưỡng duy nhất hiện nay áp dụng chính sách “Mua biệt thự Tặng condotel – Nhận lợi nhuận kép“. Theo đó khi đầu tư mua một căn biệt thự khách hàng sẽ được tặng thêm một căn condo đồng thời nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condo.

Một chính sách “vô tiền khoáng hậu” chưa từng có trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, vì thế ngay từ khi ra mắt đã được giới đầu tư quan tâm săn đón. Giá bán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh dao động từ 24 – 42 tỷ VNĐ/căn, giá trị condo được tặng từ 4,3 – 9,1 tỷ VNĐ.

Chính sách bán hàng liên tục gia tăng ưu đãi

Ngoài những điều khoản cơ bản được đề cập trong chính sách bán hàng, trong tháng 1 này khi mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi:

ƯU ĐÃI DÀNH CHO 5 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG 1/2019

Hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng thay vì chỉ có 12 tháng.

Tặng thêm 5% lợi nhuận khai thác trong 10 năm cho cả biệt thự và condotel. Nâng mức chia sẻ lợi nhuận lên mức 90%/năm.

Tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm tại biệt thự và condotel trên toàn hệ thống Mövenpick trong thời gian 10 năm. Tổng số đêm nghỉ khách hàng được hưởng là 60 đêm/năm.

Tặng bộ quà KIM CƯƠNG 300 triệu (có thể quy đổi và trừ vào giá bán biệt thự)

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI

Đối tượng: áp dụng cho 5 khách hàng đầu tiên

Thời gian: từ ngày 1/1 đến trước ngày 4/2/2019

Điều kiện: Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc và thanh toán đủ tối thiểu 15% giá trị đặt cọc đã bao gồm VAT, thời hạn trước ngày 4/2/2019.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL

Đăng ký tư vấnXem thêm: Dự án Movenpick Cam Ranh có dễ thanh khoản hay không?

Lợi nhuận thực tế của biệt thự biển Movenpick Cam Ranh theo CSLN 90:10

  • Nhà đầu tư sẽ nhận trước 3 năm lợi nhuận của biệt thự tương đương mức chiết khấu 25%GTBT vào giá bán. Bắt đầu nhận lợi nhuận chia sẻ 90%/năm từ năm thứ 4.
  • Riêng căn condotel nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận ngay từ năm đầu tiên khi tòa condotel đi vào hoạt động. 

Trong 3 năm đầu khách hàng đã nhận mức chiết khấu 25% của biệt thự nên chỉ nhận lợi nhuận từ căn condotel. Từ năm thứ 4 khách hàng sẽ nhận lợi nhuận của cả biệt thự và condotel. Công suất khai thác phòng càng cao mức lợi nhuận thu về càng lớn. 

–>> Tìm hiểu thêm: Dang cap nhat

Nhận thêm lợi nhuận từ hoạt động bán đêm nghỉ được tặng

Ngoài mức lợi nhuận nhận được từ việc cho thuê biệt thự và condotel, nhà đầu tư còn có thể nhận được một khoản lợi nhuận siêu hời từ việc thanh khoản số đêm nghỉ được tặng. Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh chưa đi vào hoạt động nhưng nhà đầu tư có thể dự đoán giá phòng của Movenpick khi so sánh với các khu resort cùng phân khúc tại Bãi Dài. 

Cứ cho giá phòng của Movenpcick Cam Ranh tương đương với giá phòng tại các resort này, như vậy với 30 đêm nghỉ biệt thự: 30 x 10 = 300 triệu VNĐ cộng với 30 x 7 triệu = 210 triệu VNĐ. Đây là giá thuê, nếu khách hàng thanh khoản đêm nghỉ, mức giá được khoảng 50 – 70%. Nếu bán cả 60 đêm nghỉ theo mức giá 50% giá thuê thực tế khách hàng thu về thêm 255 triệu VNĐ.

Cam Ranh đang được định hướng để trở thành “Nha Trang thứ hai” vì thế không chỉ có biệt thự biển Movenpick Cam Ranh mà các dự án khác tại khu vực này cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách này, từ đó sẽ kéo theo giá thuê phòng – giá BĐS tăng mạnh. 

Đăng ký tư vấn