Cùng với giá bán, chính sách bán hàng, pháp lý dự án Movenpick Phú Quốc hiện đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư. Trên các trang website BĐS nổi tiếng, có không ít bài viết khẳng định pháp lý dự án đầy đủ, rõ ràng đảm bảo an toàn cho dòng tiền. Vậy khẳng định đó liệu có chính xác ? Dưới đây là phân tích chi tiết !

Pháp lý condotel Movenpick Phú Quốc có đầy đủ hay không ?

Với uy tín và vị thế của thương hiệu Movenpick Hotel & Resort – tập đoàn có gần 70 năm kinh nghiệm và hiện đang quản lý gần 80 khách sạn tại 27 quốc gia trên thế giới; chắc chắn sẽ không đồng ý trở thành đơn vị quản lý của một dự án không đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Mặt khác, một dự án chưa đầy đủ giấy tờ pháp lý sẽ không được phép tiến hành xây dựng. Trong khi dự án Movenpick Phú Quốc hiện đã xây xong phần thô và đang tiến hành hoàn thiện nội thất & hạng mục tiện ích. Điều đó chứng minh pháp lý dự án Movenpick Phú Quốc đã đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Dưới đây là một số giấy tờ pháp lý Pháp lý Movenpick Phú Quốc mà Trần Tùng đã nhận được từ chủ đầu tư MIKGroup:

Condotel Movenpick Phú Quốc – điểm đến đầu tư lý tưởng năm 2019

+ Dự án được xây dựng tại vị trí đẹp nhất bãi biển Ông Lang. Xung quanh dự án là đại dương và những cánh rừng nguyên sinh – một nơi có không gian tươi mát, nhịp sống bình yên rất thích hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

+ Condotel Movenpick Phú Quốc được xây dựng theo lối kiến trúc 1 lớp nhằm khai thác tối đa lợi thế của thiên nhiên, nhân đôi giá trị nghỉ dưỡng cho du khách.

+ Tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại được bài trí đan xen trong khuôn viên dự án tạo sự thuận tiện cho du khách sử dụng và tận dụng triệt để lợi thế từ thiên nhiên mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng xanh độc đáo.

+ Cùng với pháp lý Movenpick Phú Quốc, chính sách lợi nhuận linh hoạt là một trong những yếu tố giúp dự án thu hút dòng tiền đầu tư lớn từ thị trường. Theo đó nhà đầu tư được chủ động 1 trong 2 hình thức nhận lợi nhuận:

  • Nhận 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ nhưng không thấp hơn 10%/năm trong 5 năm.
  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 20% GTCH. Năm thứ 4 & 5 nhận 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ nhưng không thấp hơn 10%/năm

+ Hỗ trợ vay vốn 70% GTCH. Chủ đầu tư miễn lãi cho 65% GTCH trong 10 tháng. Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm. Sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu 50 năm. Tiềm năng tăng giá cao khi Phú Quốc lên đặc khu kinh tế.

=>Chỉ từ 879 triệu sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao view trực diện biển Ông Lang trị giá 3,7 tỷ VNĐ, khả năng sinh lời 418 triệu/năm, tỷ suất sinh lời 12,3 %.

Pháp lý Movenpick Phú Quốc đầy đủ, khả năng sinh lời vượt trội, chính sách bán hàng ưu việt….chỉ từng đó lý do đã khiến cho các căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc trở thành một trong số những sản phẩm xứng đáng để đầu tư nhất trong năm 2019

Đăng ký tư vấn