Đã bao giờ anh/chị nhà đầu tư đặt ra câu hỏi : Vì sao dạo gần đây, bất động sản nghĩ dưỡng nổi lên như một hiện tượng và nhu cầu sở hữu ngày càng tăng lên chưa ạ ? Du lịch phát triển thì bất động sản của anh/chị sẽ gia tăng như thế nào ?

Hãy tưởng tượng mà xem, bên cạnh dòng tiền từ việc khai thác cho thuê. Anh/chị còn đang sở hữu 1 căn nhà mà mỗi khi quay về, ta được nghe tiếng sóng rì rào. Hoà chung với làn gió biển mát mẻ thoáng chút vị mặn của biển khơi. Đó, nơi đó có cặp vợ chồng vừa tỉnh giấc mở rèm cửa ra để đón bình minh. Nơi lũ trẻ cùng nhau nô đùa trên bãi cát dài trắng mịn. Nơi cha, mẹ được thư giản bên bể bơi…. Và nhiều điều tuyệt khác phải không ạ ?

Bài viết này, Trần Tùng xin phép chia sẻ góc nhìn của mình về lý do : NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH BIỂN TĂNG MẠNH

Báo cáo của CBRE đưa ra những thông tin cập nhật về sức hút trong lĩnh vực du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam:
– Tổ chức Du lịch Thế giới vừa qua xếp hạng Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất trên thế giới.
– Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư hấp dẫn và là một sản phẩm thể hiện phong cách sống của tầng lớp khá giả trong những năm gần đây

– Bất chấp việc nguồn cung tăng mạnh tại các phân khúc khác nhau trên cả nước, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt. 
– So sánh những điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á (như Phuket), tổng số sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn thấp và tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Tại thị trường Phú Quốc, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – điểm phải đến cho kỳ nghỉ dưỡng 5 sao và trải nghiệm phong cách phục vụ Thụy Sỹ cùng những cam kết lợi nhuận an toàn, bền vững đang là tâm điểm của thị trường biệt thự biển hiện giờ.